กระเบื้องพื้น Sosuco
Website Banner
คลิก
เลือกสินค้า   
  
                                                          
   
    

   
   
 
   
   
                                  

   
    

   
    

 
        
                                 
  
 
       
    
  
  

สินค้ากระเบื้องพื้น

กระเบื้องปูพื้น SOSUCO 30 x 30 cm
1 กล่อง บรรจุ 11 แผ่น ปูได้ 1 ตร.ม.เกรด เอ

เกรด บี

เกรด ซีกระเบื้องปูพื้น SOSUCO 30 x 30 cm
1 กล่อง บรรจุ 11 แผ่น ปูได้ 1 ตร.ม.

 

เกรด เอ

เกรด บี

เกรด ซี
กระเบื้องปูพื้น ขนาด 12X12 ตารางนิ้ว  หรือ 30X30 CM เหมาะสมสำหรับการปูพื้นห้องทั่วไป หรือ ห้องนั่งเล่น หรือ ห้องโถง ที่มีขนาดพอเหมาะ

ยินดีต้อนรับ ท่านสู่ เว็บไซต์ คลังกระเบื้อง.com ท่านสามารถรับชมและเลือกซื้อ สินค้า กระเบื้อง ของเราที่มีหลากหลายทั้งเรื่องของรุ่น ยี่ห้อ ประเภท ขนาด อีกทั้ง ยังมีหลากหลายสีสัน และ หลาบลวดลาย ของกระเบื้อง ให้ท่านได้เลือกอีกด้วย ทั้งกระเบื้องหลังคา แกรนิตโต้ กระเบื้องปูพื้น สุขภัณฑ์ และสินค้าวัสดุก่อสร้างอีกตั้งมากมาย โดยสินค้ากระเบื้อง ของเราที่มีก็ล้วนแต่เป็นของยี่ห้อ กระเบื้อง ชื่อดังที่ทั้งดีราคาถูกและคุณภาพและมาตรฐานที่สูงอีกด้วย อาทิ เช่น ยี่ห้อ ตราเพชร โอฬาร ไตรลอนห้าห่วง TPI และตราช้างหรือ SCG และในส่วนของกระเบื้องปูพื้นเอง ก็มีอยู่ หลากหลายเช่นกัน ทั้งยี่ห้อ campana sosuco arte durages europa jaguar อีกตั้งแต่ละยี่ห้องของกระเบื้องปูพื้นต่างก็มีจุดเด่นและมีหลากหลายสีสันลวดลาย และ หลายขนาด ให้เลือกทั้ง 8X8 12X12 13X13 16X16 20X20 24X24 เราจึงขอแนะนำให้ท่านเลือกซื้อสินค้ากระเบื้องของเราเพราะเราเป็นตัวแทนที่มีสินค้ากระเบื้องที่ดีมีคุณภาพมากมาย และ สินค้าของเราถือว่าเป็นสินค้ากระเบื้องที่ยังมีราคาถูกไม่แพงอีกด้วย 
 กระเบื้องปูพื้น
เราขาย กระเบื้องพื้นของทางแบรนด์ sosuco เป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยมในปัจุบัน เนื่องจากหาซื้อง่ายเเละราคาถูก ด้วยกระเบื้องปูพื้นมีความสวยงามในด้านลวดลายเเละสีที่มีให้เลือกมากมาย
ไทยฟรอซ์วัสดุภัณฑ์หรือคลังกระเบื้องเป็นแทน เป็นตัวแทนจำหน่าย ขาย กระเบื้องปูพื้น ทางแบรนด์ Sosuco Campana Duragres Europa Arte Jaquar เริ่มตังแต่ขนาด 8x8 12x12 13x13 16x16 20x20 24x24 ซึ่งแบรนด์กระเบื้องปูพื้นที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเป็นแบรนด์ชั้นนำในปัจจุบัน เนื่องจากเป็นกระเบื้องที่มีความสวนงามหรูหรา มีสีเเละลวดลายเเละขนาดมากมายให้เลือกจึงเป็นที่ต้องการเป็นอย่างสำหรับผู้ต้องการกระเบื้องปูพื้นคุณภาพเยี่ยมด้วยความต้องการของตลาดในปัจจุบันเราคลังกระเบื้องได้ปรับราคา ขายกระเบื้องปูพื้นลงลงโดยจัดทำสินค้ากระเบื้อนปูพื้น ราคาถูกเพื่อรองรับความต้องของผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากเนื่องจากราคา ขายกระเบื้องปูพื้นมีการปรับเปลี่ยนอยู่ตลอดในช่วงเวลานั้นๆสินค้าที่เราจำหน่ายที่ขายดีมี กระเบื้องปูพื้น 40x40 และกระเบื้องปูพื้น 60x60 โดยจัดทำราคาโปรโมชันทุกเดือนให้กับกระเบื้องปูพื้น 40x40และกระเบื้องปูพื้น 60x60 ให้ราคาถูกลงเพื้อรองรับความต้องการของตลากซื้อขายกระเบื้องปูพื้น เช่น กระเบื้องปูพื้น sosuco 40x40 ขาย ราคากล่องละ 165 บาท กระเบื้องปูพื้น campana 60x60 ราคากล่องละ359 บาท

กระเบื้องปูพื้นเป็นกระเบื้องเคลือบทีมีคุณสมบัติผิวหน้า 2 คุณสมบติ 
1.กระเบื้องผิวมัน เป็นกระเบื้องปูพื้นที่มีผิวมัน จะสะท้อนเเสงหากมีแสงส่องเข้ามา เหมาะกับห้องน้ำ ใช้เป็นกระเบื้องห้องน้ำ เเละเหมาะใช้สำหรับในห้องนอน 
2.กระเบื้องผิวด้าน เป็นกระเบื้องที่ง่ายต่อทำความสะอาด ไม่ลื่น กวาดง่าย เหมาะใช้งานในห้องครัว หรือปูพื้นภายนอกบ้าน
กระเบื้องพื้นทั้งสองคุณสมบัติล้วนเเล้วมีความเเข็งแรงทนทานมากกว่ากระเบื้องผนังเพราะกระเบื้องผนังมีความแข็งเเรงน้อยกว่ากระเบื้องพื้น นอกจากนี้กระเบื้องพื้นสามารถรองรับน้ำหนักได้ดีกว่ากระเบื้องผนัง ไม่ว่าเฟอร์นิเจอร์ โซฟา เตียงนอน โต็ะ อื่นอีกมากมายนอกจาก 2 คุณสมบัติที่กล่าวมา ยังสิ่งที่น่าสนใจ คือ เเม่พิมพ์ผิวหน้ากระเบื้องพื้นในเเบบ digital หรือ กระเบื้อง digital
ซึ้งกระเบื้องdigital จะมีความคมชัดมากกว่าเเม่พิมพ์ทั้วไปเเละให้ความสมจริงเป็นอย่างมาก เช่น หากกระเบื่องพื้นเป็นลายไม้ จะเปรียบเสมือนไม้จริงๆให้ความเป็นธรรมชาติภายในบ้านของคุณ

การตกแต่งภานในบ้านกับกระเบื้องปูพื้น
การตกเเต่งบ้านไม่ใช้เพียง เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเตียงนอน โต๊ะ ทีวี  ตู้เสือผ้า เเจกัน อื่นๆอีกมากมายเพื่อให้บ้านมีองค์ประกอบที่สวยงาม เเต่กระเบื้องปูพื้นจะช่วยยกระดับให้ห้องของคุณเกิดความหรูหรา สวยงามเข้ากับไลฟ์สไตลของเเต่ละคนเพราะกระเบื้องปูพื้นมีให้เลือก ทั้งสีเเละลวดลายบนผิวกระเบื้องมีมากมายนับไม่ถ้วน ที่สำคัญราคาถูก เรามาดุการตกเเต่งบ้านว่าจะใช้กระเบื้องปูพื้นแบบไหนบ้าง
- ห้องนอนสีของกระเบื้องควนวรเป็นสีอ่อน โทนอ่อน สีกระเบื้องเน้นสีโทนอ่อน เช่นสีขาว สีเบจ เเละกระเบื้องพื้นควรเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสแผ่นใหญ๋เเละต้องเป็นกระเบื้องปูพื้นผิวมันเพราะราคาถูกเเละไม่สากเท้าเวลาเดิน
-ห้องน้ำ ควรเป็นกระเบื้องปูพื้นผิวมัน สีกระเบื้องไม่ควรเป็นสีเข้ม มันจะทำให้ห้องน้ำดูเเคบเล็กลงลง
-ห้องครัว ระเบื้องพื้นควรเป็นผิวด้านเพราะง่ายต่อการทำความสะอาด เช็คกวาดคราบเศษอาหาร ได้ง่าย สีกระเบื้องปูพื้นควรเป็นสีอ่อน มันจะช่วยให้เห็นเศษฝุ่น เศษอาหารได้ง่าย

ความนิยมสำหรับการตกแต่งบ้านทำให้ราคาขาย กระเบื้องมีหลากหลาย ทั้งสีหรือแม่พิมพ์ผิวหน้าหลายเเบบหลายลาย กระเบื้องปูพื้น สามารถสอบถามราคาขาย กระเบื้องปูพื้นได้ที่เเบอร์ 086-304-4313 เพื่อให้ทุกท่านได้ราคากระเบื้องที่ดีที่สุด อย่าช้ากระเบื้องปูพื้น ราคาถูกกับทางเราคลังกระเบื้อง

  ช่องทางติดต่อ


 
 กระเบื้องหลังคา
 ไม้สังเคราะห์ ประตูหน้าต่าง
 สุขภัณฑ์ ที่อาบน้ำ

 กระเบื้องโมเสค
 กระเบื้องดินเผา
 อิฐมวลเบา
 ฉนวนกันความร้อน

 กระเบื้องสระว่ายน้ำ
 ยาแนว

 ปูนซีเมนต์

 ไม้ปาร์ติเกิล&เมลามีน กระเบื้องหินขัด
 หลังคาสำเร็จรูป
 บล็อกแก้ว
 โครงเหล็ก

 แกรนิตโต้ กระเบื้องปูพื้น
 กระเบื้องปูผนัง
 กระเบื้องยางและไวนิล

เว็บไซด์แนะนำหัวเรื่อง :  
ชื่อของคุณ :  
E-mail ของคุณ :  
เบอร์โทรศัพท์ :
รายละเอียด :  
Verify Code
(กรุณาป้อนรหัส) :
 

 
     

เวลาทำการ คลังกระเบื้อง Call Center : จันทร์- เสาร์เวลา 9.00 น. - 17.30 น.  
จัดจำหน่ายโดย .บริษัทไทยฟลอเรนซ์วัสดุภัณฑ์ สำนักงานใหญ่ 91 หมู่ 5 ถ.มหลโยธิน ต.ห้วยขมิ้น อ.หนองแค จังหวัด สระบุรี 18230
เบอร์โทร : 086-304-4313 Fax : 036-379272  


Copyright © / 2007 THAIFLORECNE .All Rights Reserved
Current Pageid = 111